PADTHAI Batch #7 เปิดแล้ว !!!

November 30, 2020by mfess0
120323751_155316939589687_9007661363727349422_o

เมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดย FI Accelerator ร่วมกับอุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เปิดรับสมัครผู้ประกอบการ SMEs ด้านนวัตกรรมอาหารที่ต้องการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน สร้างโอกาสในการขยายตลาดทั้งในไทยและต่างประเทศภายใต้แนวคิด “From Local to Global”

เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ PADTHAI #7 หลักสูตรเข้มข้น 5 วัน 5 คืน จากผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจอาหารโดยตรง

ท่านจะได้รับ

∙ การอบรม และ Workshop จากผู้เชี่ยวชาญโดยตรงในแต่ละหัวข้อ กว่า 10 ท่าน!!

∙ โอกาสเข้าถึงแหล่งสนับสนุนทุน ตลาด และการแข่งขันนำเสนอแผนธุรกิจ ทั้งในและต่างประเทศ

∙ การสนับสนุนทางธุรกิจและบริการ One-Stop Service จาก Food Innopolis และเครือข่าย

∙ เข้าเป็นผู้ประกอบการในเครือข่ายของ Food Innopolis และโอกาสในการเข้าโครงการอื่น ๆ ของ FI Accelerator

สมัครเลย หากท่านมีคุณสมบัติดังนี้

∙ ผู้ประกอบการหรือทายาทธุรกิจ SMEs ในแวดวงอาหาร ที่ต้องการพัฒนาและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของธุรกิจ

∙ บุคลากรของหน่วยงานที่มีหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวกับการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมอาหารขององค์กร

∙ มีความมุ่งมั่น พร้อมที่จะพัฒนาธุรกิจในแนวคิด Transform Food SMEs From Local to Global !!!

กำหนดการโครงการ

∙ เปิดรับสมัครวันนี้ – 25 ต.ค. 63

∙ สัมภาษณ์คัดเลือกและประกาศผลผู้ได้เข้าร่วมโครงการ : 27-29 ต.ค. 63

∙ อบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรเข้มข้น 5วัน 5คืน ที่ โรงแรม Kantary hill จ.เชียงใหม่ : 30 พ.ย. – 4 ธ.ค. 63

∙ คัดเลือกและแข่งขันนำเสนอแผนธุรกิจ : กำหนดภายหลังการฝึกอบรม

ค่าลงทะเบียนฝึกอบรม*

∙ 1 ท่าน 15,000 บาท

∙ 2 ท่าน 20,000 บาท

∙ มากกว่า 2 ท่าน ติดต่อผู้ดูแลโครงการ

* รวมค่าที่พัก 1 ห้อง ค่าอาหารและเครื่องดื่มและค่าใช้จ่ายตลอดกิจกรรมฝึกอบรม

* ไม่รวมค่าเดินทาง

หลักสูตรที่ Food SMEs ต้องเรียน !!

สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมโครงการตามลิงค์ด้านล่าง

—> https://forms.gle/uR73MqTrWdoFSBMz6

หรือ Facebook Page: Padthai by Food Innopolis

ติดต่อผู้ดูแลโครงการ

091-7135433 (กรองจิตร สมใส)