เมื่อวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2564 สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วมชิมชาสูตรต่างๆ เพื่อทดสอบ sensory ของชา สำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาต้นแบบภายใต้โครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตรอินทรีย์เพื่อการพัฒนาอาชีพเกษตรกรในภาคเหนือตอนบน 2 (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล เป็นหัวหน้าโครงการ) ณ MFU Food Makerspace ชั้น 4 อาคาร I-Park (M-square) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง