เมื่อวันที่ 15 ก.ย. 64 ส่วนจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรม ร่วมกับสถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “The Art of Siamese Taste” เพื่อถ่ายทอดความรู้ด้านศาสตร์และศิลป์ทางด้านกลิ่น และการสร้างสรรค์เพิ่มมูลค่าเครื่องดื่มและอาหาร โดยมีผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร และเชฟในจังหวัดเชียงรายเข้าร่วม ณ ห้อง MFU Food Makerspace (MI 405) ชั้น 3 อาคาร I – Park ตึก M – Square รายละเอียดกิจกรรม ดังนี้
– แนะนำประชาสัมพันธ์ ห้อง MFU Food Makerspace
– เสวนาหัวข้อ “มารู้จัก Edible perfume กันเถอะ”
– Workshop สร้างสรรค์เมนูจาก Edible perfume โดยมี 2 เมนู คือมาการอง และเป็ดย่างซอสมะม่วง