ในวันที่ 25 กันยายน 2566 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้อง MFU Food Makerspace อาคาร I-Park ตึก M-Square (MI405) มีกิจกรรมกลยุทธ์สร้างกำไรธุรกิจร้านอาหารจากการแข่งขันเชฟเวทีระดับชาติภายใต้หัวข้อ “The Future Food for Sustainability” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาต่อยอดให้นักศึกษา ผู้ประกอบการ เกษตรกรและผู้ที่สนใจ มีศักยภาพในการยกระดับมาตรฐานด้านอุตสาหกรรมและนวัตกรรมอาหารให้เข้าถึงโอกาสธุรกิจอาหารอนาคต โครงการเมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย แล้วพบกันนนนน