เชิญชวนสัมผัสบรรยากาศใหม่ กิจกรรม WorkShop Drip coffee สำหรับคนรักกาแฟ พลาดไม่ได้!!!!

August 22, 2023by Admin0
เชิญชวนสัมผัสบรรยากาศใหม่ ☕️
📢📢กิจกรรม WorkShop Drip coffee 🥳
ในกิจกรรมท่านจะได้สัมผัสรสชาติกาแฟ จากสวน เฮราโมน คอฟฟี่ ฟาร์ม ที่ได้รางวัลจากเวที “Cup of Challence Thailand 2023 🎉🎉
📍กติกาง่ายๆ เพียงกดไลก์เพจ facebook แล้วแสกนลงทะเบียนมาได้เลย ฟรี !!!!
กิจกรรมสำหรับบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเท่านั้น ส่วนท่านอื่น ๆ ไม่ต้องเสียใจไป เราจะเจอกันในกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย โปรดติดตามทางเพจนี้ได้เลย
แล้วพบกัน วันพุธที่ 30 สิงหาคม 2566 ห้อง MFU Food Makerspace (MI405) อาคาร I – Park ตึก M – Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง 🌈🎉🥳
สอบถามเพิ่มเติม
เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
MFU Food Makerspace อาคาร I-Park ตึก M-Square (MI405)
โทร. 053-916391 (บิ๋ม,ส้ม)