MFU Foodinnopolis x Cafe Amazon | จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านชาและกาแฟ

January 12, 2024by Admin0
LINE_ALBUM_2024.1.5 _1_240108_2
LINE_ALBUM_2024.1.5 _1_240108_3
LINE_ALBUM_2024.1.5 _1_240108_6
LINE_ALBUM_2024.1.5 _1_240108_7
LINE_ALBUM_2024.1.5 _1_240108_9
LINE_ALBUM_2024.1.5 _1_240108_10
LINE_ALBUM_2024.1.5 _1_240108_11
LINE_ALBUM_2024.1.5 _1_240108_14
LINE_ALBUM_2024.1.5 _1_240108_15
LINE_ALBUM_2024.1.5 _1_240108_17
LINE_ALBUM_2024.1.5 _1_240108_19
LINE_ALBUM_2024.1.5 _1_240108_21
LINE_ALBUM_2024.1.5 _1_240108_22
LINE_ALBUM_2024.1.5 _1_240108_23
LINE_ALBUM_2024.1.5 _1_240108_24
LINE_ALBUM_2024.1.5 _1_240108_36
LINE_ALBUM_2024.1.5_240108_1
LINE_ALBUM_2024.1.5_240108_6
LINE_ALBUM_2024.1.5_240108_30
LINE_ALBUM_2024.1.5_240108_34
LINE_ALBUM_2024.1.5_240108_41
MFU Foodinnopolis x Cafe Amazon | จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านชาและกาแฟ
—-
เมื่อวันที่ 4-5 มกราคม 2567 โครงการเมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับ Cafe Amazon จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านชาและกาแฟ ให้กับทีมส่วนพัฒนามาตรฐานและอบรมคาเฟ่อเมซอน ณ ห้อง Food Maker Space (MI405) ตึก M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
กิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ มฟล. และอาจารย์ ดร. กิติพงษ์ คงพินิจบรรจง อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มฟล. เป็นวิทยากรบรรยายภายใต้หัวข้อ หลักสูตร “ความรู้พื้นฐานเรื่องชามัทฉะ” และอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “เรียนรู้วิธีการ Coffee Sensory” การทดสอบกลิ่นและรสพื้นฐาน เสริมสร้างคลังกลิ่นที่สามารถพบเจอในกาแฟ (Coffee Taste Note) มุ่งหวังให้บุคลากรได้เรียนรู้เข้าใจวิธีการและกระบวนการ และการปฏิบัติจริง

Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ติดต่อเรา

เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยายมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ชั้น 3 ห้อง 307 อาคาร I-Park (M Square)
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
333 หมู่ 1 ต.
ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย 57100

แผนที่

© Copyright MFii. All Rights Reserved.

© Copyright MFii. All Rights Reserved.