กิจกรรมกลยุทธ์การสร้างกำไรธุรกิจร้านอาหารจากการแข่งขันเชฟเวทีระดับชาติ ภายใต้หัวข้อ “The Future Food for Sustainability”

September 27, 2023by Admin0
LINE_ALBUM_2592023_230925_40
LINE_ALBUM_2592023_230925_36
LINE_ALBUM_2592023_230925_1
20230925_113017
20230925_112958
20230925_112942
20230925_110850
20230925_110746
20230925_104257
20230925_104132
20230925_104014
20230925_103939
20230925_103902
20230925_103854
20230925_101631
_MFI0029
_MFI0034
_MFI0019
_MFI0013
_MFI0011
_MFI0006
_MFI0003
_MFI0002
วันที่ 25 กันยายน 2566 ณ ห้อง Food Maker Space (MI405) โครงการเมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับสำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้จัดกิจกรรมกลยุทธ์การสร้างกำไรธุรกิจร้านอาหารจากการแข่งขันเชฟเวทีระดับชาติ
ภายใต้หัวข้อ “The Future Food for Sustainability” โดยมีกิจกรรม Talk กลยุทธ์สร้างกำไรธุรกิจร้านอาหารจากการแข่งขันเชฟเวทีระดับชาติ หัวข้อบรรยาย
-ประสบการณ์ในวงการอาหาร
-แรงบันดาลใจในการเป็นเชฟ/จุดเริ่มต้นในการเป็นเชฟ
-กลยุทธ์สร้างกำไรธุรกิจร้านอาหาร
-ประสบการณ์เวทีแข่งขันเชฟระดับชาติและนานาชาติ
-การพัฒนานวัตกรรมอาหารฟังก์ชั่นในเชิงพาณิชย์จากการแข่งขันเชฟ และกิจกรรม Create Menu Future Food โดย วิทยากรและนักศึกษา สาธิตเมนูอาหารโดยการใช้เห็ดมุสิกรัตน์เป็นเห็ดหูหนูชนิดใหม่ของโลกค้นพบโดยทีมวิจัยจากศูนย์ความเป็นเลิศทางด้านการวิจัยเชื้อรา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในการประกอบอาหารภายใต้แนวคิด อาหารอนาคตที่ดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพ และดีต่อโลกใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และที่สำคัญได้รับการสนับสนุนวัตถุดิบจาก บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) สำนักงานสาขาเชียงราย อีกด้วย หวังว่าผู้เข้าร่วมจะได้ประโยชน์จากการเข้าร่วมกิจกรรมไม่มากก็น้อย ไว้เจอกันกิจกรรมหน้านะคะ

Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ติดต่อเรา

เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยายมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ชั้น 3 ห้อง 307 อาคาร I-Park (M Square)
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
333 หมู่ 1 ต.
ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย 57100

แผนที่

© Copyright MFii. All Rights Reserved.

© Copyright MFii. All Rights Reserved.