July 6, 2023by Admin0
_MFI0079
_MFI0135
_MFI0138
วันที่พฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2566 ณ ห้อง Food Maker Space MI405 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มีกิจกรรม Workshop : เปิดประสบการณ์ใหม่กับกาแฟจากเวทีระดับโลก Cup of Excellence ภายใต้งานประชุมเครือข่ายชาและกาแฟ ประเทศไทย 2566 ในกิจกรรมได้พูดถึงที่มาของ Cup of Excellence (COE) กับความสำคัญต่อวงการกาแฟและทำความรู้จักชิมกาแฟ Cup of Excellence (COE) โดย คุณวรดนัย สิงหเดช Marketing director บริษัท Aroma Group และคุณอัครนันท์ ธัญธีราเศรษฐ์ Cup of Excellence International Jury ซึ่งผู้เข้าร่วมเป็นเกษตรกรและผู้ประกอบการด้านกาแฟในพื้นที่จังหวัดเชียงราย ผู้เข้าร่วมสามารถนำประสบการณ์และความรู้ที่ได้ไปต่อยอดในอนาคตไม่มากก็น้อย